𝐐𝐮𝐚𝐲 𝐜𝐥𝐢𝐩 ‘𝐜𝐚̂𝐮’ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐱𝐞𝐦, 𝐜𝐨̂ 𝐛𝐞́ 𝐤𝐞̣𝐭 𝐤𝐞̀𝐧 𝐡𝐚𝐫𝐦𝐨𝐧𝐢𝐜𝐚 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐞̣̂𝐧𝐠

Mới đây, một người dùng mạng xã hội Tik Tok đã bị mắc kẹt kèn harmonica trong miệng và phải tìm kiếm sự giúp đỡ y tế.
Để quay được video hút người xem trên mạng xã hội Tik Tok, một học sinh trung học đến từ Ontario, Canada có tên tài khoản Mollie O’Brien đã thực hiện một điều khó tin là nhét hẳn một chiếc kèn harmonica vào trog miệng.

Tuy nhiên, cuối cùng cô bé lại bị mắc kẹt và không thể lấy kèn ra khỏi miệng.

Hình ảnh có thể có: 1 người
Cô bé cũng đã tải lên đoạn video ngắn tiết lộ những gì đã xảy ra.
“Chà, tôi đã nhét toàn bộ chiếc kèn harmonica vào trong miệng và bây giờ nó bị mắc kẹt”, Mollie bỏ bàn tay đang che miệng ra, để lộ toàn bộ chiếc kèn harmonica nằm ngang trong miệng.
Hiện tại, video đã nhận được hơn 1,7 triệu lượt thích và hơn 19.400 lượt bình luận.
“Tôi đã cười vì video này trong một khoảng thời gian dài”, một người dùng mạng xã hội bình luận.
“Bây giờ thì hơi thở của bạn ấy nặng mùi kèn harmonica”, một người khác nói.
“Hãy tưởng tượng cô bé cố gắng nói chuyện với các bác sĩ và bất ngờ phát ra âm thanh của kèn harmonica”, người thứ ba nói thêm.
Chia sẻ với BuzzFeed, Mollie tiết lộ rằng mình đang cố khiến em họ vui vẻ bằng cách nhét kèn harmonica vào trong miệng thì bỗng dưng chuyện này xảy ra.
“Mỗi lần tôi thở dốc vì hoảng loạn, nó lại gây ra tiếng. Sau 30 phút, miệng tôi rất đau, sau đó thì chuyển thành tê dại. Thành thật mà nói, tôi cũng tự hỏi làm sao mình có thể đưa chiếc kèn vào trong đó”, Mollie kể.
Cô bé cũng lo lắng sẽ bị mẹ mắng nhưng sau khi biết được tình huống bất thường, mẹ của Mollie không tức giận, chỉ “bị sốc vì không ngờ mình lại nuôi dạy ra một đứa trẻ kỳ lạ đến thế”.
Ngay lập tức đặt sự bối rối sang một bên, người mẹ của Mollie đã đưa cô bé đến bệnh viện. Sau đó, Mollie được đưa đến gặp một bác sĩ nha khoa.
Bác sĩ đã cố gắng sử dụng một cơ chế đặc biệt để giữ cho miệng cô bé mở rộng và có thể lấy được dụng cụ âm nhạc ra ngoài. Mặc dù không mất quá nhiều thời gian để loại bỏ nhạc cụ khỏi khoang miệng nhưng nha sĩ đã cảnh báo Mollie rằng “đừng làm điều này một lần nữa”
Gọi điện
SMS
Messenger